Nội thất Vinakit – Chọn mặt gửi vàng mùa hoàn thiện nhà

Mùa hoàn thiện nhà là quãng thời gian từ tháng 10 đến giữa tháng 12 âm lịch. Trong thời gian này, điều mà nhiều gia chủ quan tâm là tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín. Vinakit – với kinh nghiệm hơn 12 năm uy tín, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho Quý Gia Chủ trong khoảng thời gian này.

“Lão làng” trong ngành nội thất

Nhắc đến Nội thất Vinakit, các đối tác trong nghề từ xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp…đều sẽ nói về một thương hiệu lâu năm trong ngành nội thất gỗ tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nó chung.

Một sản phẩm của Nội thất Vinakit
Một sản phẩm của Nội thất Vinakit

Bắt đầu chính thức tạo dựng thương hiệu từ những năm 2005, Vinakit có cho mình một hệ thống đối tác uy tín như: Gỗ An Cường, nhựa Picomat, đá Vicostone, phụ kiện tủ bếp tủ áo Garis, thiết bị bếp Bosch, Hafele, Cariny,…cùng đội ngũ thợ lành nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi công trình nội thất lớn nhỏ với tiến độ nhanh chóng, chất lượng luôn nằm trong top đầu ngành.

>>> Xem ngay: Bộ tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của Nội thất Vinakit

Giải pháp nội thất trọn gói ưu việt

Từ năm 2019, Vinakit mang đến thị trường giải pháp nội thất trọn gói ưu việt, giúp Quý Gia Chủ xóa đi nỗi lo về việc đặt nhỏ lẻ các hạng mục trong mùa hoàn thiện nhà. Từ những việc nhỏ nhất như: đục phá tường, xây sửa nhà, sơn bả, điện nước cho đến hoàn thiện rèm cửa, sàn gỗ, giàn phơi sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Vinakit kiểm soát, thi công trọn gói, đảm bảo trách nhiệm được quy về một đơn vị duy nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của Quý Gia Chủ.

Một sản phẩm của Nội thất Vinakit
Một sản phẩm của Nội thất Vinakit

Với kinh nghiệm uy tín, bộ tiêu chuẩn chất lượng – dịch vụ nghiêm ngặt hướng đến khách hàng, Nội thất Vinakit chắc chắn là đơn vị xứng đáng để quý gia chủ “chọn mặt gửi vàng” mùa hoàn thiện nhà.

<Phạm Vân – Kiến trúc Xanh>

>>> Xem thêm: Tủ Bếp Vinakit -Thương hiệu số một ngành tủ bếp về dịch vụ khách hàng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá và đo thiết kế miễn phí